ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มกราคม 24, 2019, 05:29:50 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

+  SYSTEMA PTW CLUB - BB GUN & AIRSOFT GUN - THAILAND
|-+  SYSTEMA PTW Club
| |-+  Tactical Area (ผู้ดูแล: Night-Walker)
| | |-+  Battlefield Airsoft เพิ่มเบอร์ติดต่อครับ Update 06/12/2555 21:35pm
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 3 ... 11 พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Battlefield Airsoft เพิ่มเบอร์ติดต่อครับ Update 06/12/2555 21:35pm  (อ่าน 27964 ครั้ง)
Night Demon
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 261


"ฝันให้ไกล ไปให้ถึง"


« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 09:20:22 PM »        
  เกริ่นนำเกี่ยวกับ Battlefield Airsoft (BA)

         Battlefield Airsoft เป็นงานปฎิวัติวงการ bb gun ของไทยที่จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นจากที่เคยยิงกันแบบ Bunker to Bunker มาเป็นการทำภาระกิจท่าน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าการชนะไม่จำเป็นต้องฆ่าทุกคนเพียงแค่ท่านทำภาระกิจสำเหร็จก็เพียงพอ BA ไม่ได้เน้นความสมจริงเหมือน millsim แต่อัดแน้นไปด้วยความมันเพียงอย่างเดียวท่านไม่จำเป็นต้องเป็นเหมือนทหารจริงๆเพราะเราทุกๆคนที่ ba เป็นทหารรับจ้างทุกๆคน ไม่ใช้ทหารอเมริกันต่อสู้กับทหารอัฟกันที่มีเทคโนโลยีด้อยกว่า

ใน BA นั่นทุกๆคนสามารถแต่งกายเป็นอะไรก็ได้เพราะคุณเป็นทหารรับจ้างที่มีอาวุธพร้อมเงินพร้อมแต่ก็ยังเน้นการแต่งการว่าต้องเป็น full gear หรือ half full gear เท่านั่น half full gear ที่หมายถึงคือการแต่งกายมิดชิดให้เหมือนการที่คุณไปเข้ารบจริงๆแต่อาจจะไม่ต้องเท่ากับ full gear แต่ก็ไม่ใช้ว่าคุณจะใส่รองเท้าแต๊ะกางเกงยีนหรือขาสั้นมาได้เพราะที่ก็เหมือนสงครามจริงๆคุณจะใส่มาจริงๆหรอ?

การเล่นใน BA นั่นมีรูปแบบการเล่น 3 แบบ
1) คือ การวางระเบิด (Rush)
2) ยึดธง หรือ ยึดพื้นที่ (Conquest)
3) Squad Deathmatch


      โดยการจัดงานในครั่งนี้จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั่งสิ้นในการเข้าร่วมเพียงแต่จะขอช่วยบริจาคเงินสมทบทุนตามกำลังศรัทธาดูแลพื้นที่ป่าสงวนในสถานที่จัดงานในจังหวัดราชบุรีและยังช่วยสมทบทุนช่วยเหลือทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้อีกด้วย ขอบคุณครับ

สอบถามรายระเอียดได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/groups/101174103376460/
E-mail : battlefieldairsoft01@gmail.com

โดยงานจะเริ่มวันที่
09.12.12
Live in Ratchaburi


เพิ่มรูปสถานที่

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 06, 2012, 09:36:03 PM โดย Night Demon » บันทึกการเข้า

Name : นาย นัชชา ตันคิพงศ์อนันต์ (นัท)
Adress : 106/14 หมู่บ้านมัลลิกา ถนนบางแวก แขวงบางไผ่
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
เลขที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย : 774-2-11795-7

Night Demon
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 261


"ฝันให้ไกล ไปให้ถึง"


« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 09:23:12 PM »Rule and How to play?


ตำแหน่ง สถานที่ หน้าที่ต่างๆ และระบบในเกมส์

               -Safezone คือ บริเวณที่กำหนดไว้จุดเติมกระสุน เติมน้ำ ของแต่ละฝ่ายโดยจะวางไว้หลังเขตของแต่ละฝ่ายและขนานไปกับแนวพื้นที่การรบ โดยจะให้ผู้ที่จะเข้ามายังsafezoneได้นั้น ต้องห้ามไกหรือเข้าสู่โหมด safeปืนปืนประจำกายของแต่ละคนจึงจะมาสิทธิ์เข้ามาได้ และห้ามผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามยิงเข้ามาหาผู้เล่นในSafezoneเด็ดขาด และเป็นที่ตั้งของหน่วยกลาง
                -หน่วยกลาง จะตั้งอยู่ใน safezone จะเป็นเต็นท์ของกรรมการหน่วยกลาง มีหน้าที่รับคำร้องขอจากผบ.ของแต่ละฝ่าย และเป็นที่วางลูกกระสุนของแต่ละฝ่ายด้วย
                -ผู้บังคับบัญชา คือ ผู้ที่ได้รับการโหวดจากผู้เล่นในฝ่ายนั่นๆให้ทำหน้าที่บังคับบัญชาทีม และมีหน้าที่จัดการแจก เหรียญชุบชีวิตให้ลูกทีม และมอบหมายหน้าที่พลซุ่มยิง และทหารเสนารักษ์ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา
               -พลซุ่มยิง  จะใช้อาวุธSniper rifleระบบชักลูกเลื่อน และจำต้องปฏิบัติภารกิจตามที่ผู้บังคับบัญชาสั่ง หากมีการร้องขอ และจะมีจำนวนไม่เกิน5%ของผู้เล่นทั้งหมดของแต่ละฝ่าย
                ผู้ที่ที่มีปืนระบบชักยิงจะได้รับสิทธิ์เป็นพลซุ่มยิงก่อนผู้ที่มีปืนซุ่มยิงระบบกึ่งอัตโนมัติซึ่งความเร็วของปืนและลูกกระสุนที่ใช้จะต้องเป็นไปตามกฎที่กำหนด
                -ทหารเสนารักษ์ มีหน้าที่ชุบชีวิตผู้เล่นที่โดยยิงเสียชีวิต โดยทีมงานจะทำการแจกกล่องใส่เหรียญให้ และเมื่อจะทำการชุบชีวิตผู้เล่น จะต้องเข้าไปหาผู้เล่นทีที่เสียชีวิตและเก็บเหรียญใส่กล่อง ผู้เล่นที่เสียชีวิตจึงจะสามารถลุกขึ้นมาร่วมรบต่อได้ และห้ามเปิดกล่องหยอดเหรียญโดยเด็ดขาด โดยที่ทหารเสนารักษ์จะมีจำนวนไม่เกิน5%ของผู้เล่นทั้งหมดของแต่ละฝ่าย โดยที่ทหารเสนารักษ์ จะต้องไม่ทำหน้าที่พลซุ่มยิง หรือพลอาวุธยิงอัตโนมัติ
                   -ปืนกล เป็นอาวุธพิเศษในโหมดการยึดพื้นที่ จะมีกระสุนให้เต็มแม็กกาซีนจะมีให้สำหรับฝ่ายที่โดนบุกและป้องกันฐานเพื่อเพิ่มอำนาจการยิง จะตั้งไว้ที่หน่วยกลาง และให้ตัวแทนฝ่ายไปเอา
                -การเสียชีวิต หากผู้เล่นโดนยิงเสียชีวิตจะต้องยกมือแสดงการโดนยิง เข้าเซฟปืน ชูปืนเหนือศรีษะและเดินออกจากสนามกลับไปยังSafezone และทำการหยอดเหรียญชุบชีวิตลงในกล่อง หรือ ให้นอนอยู่กับที่เพื่อรอทหารเสนารักษ์เข้ามาทำการชุบชีวิต
                -เหรียญชุบชีวิต เปรียบเสมือนชีวิตที่2ในการเกิดใหม่เพื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องหยอดลงกล่องก่อนลงสู่สนามรบ
จะทำการแจกให้กับผู้บังคับบัญชาของแต่ละฝ่าย โดยให้ผู้บังคับบัญชาจะนำไปแจกจ่ายอีกทีนึง
                แต่ละคนสามารถมีเหรียญไม่เท่ากันได้ ตามแต่ว่าผู้บังคับบัญชาจะแจกจ่ายให้ และถ้าหากเหรียญยังไม่ถูกใช้ สามารถมอบให้เพื่อนร่วมทีมได้อีกต่อหนึ่ง หากผู้เล่นใช้เหรียญจนหมดแล้วจะสามารถเสียชีวิตได้อีก1ครั้งและเมื่อเสียชีวิตแล้วจะต้องกลับเข้ามารอใน safezone เพื่อรอเกมส์ต่อไปหรือ หากผู้เล่นที่ยังมีเหรียญอยู่มอบเหรียญให้คนที่เหรียญหมดแล้ว คนได้รับเหรียญสามารถกลับเข้าร่วมรบต่อได้แต่จะต้องกระทำในSafezoneเท่านั้น
               -ระเบิด การจุดระเบิดจะต้องทำการกดปุ่มจุดระเบิดค้างไว้10วินาที ระเบิดจะทำการเดินเวลานับถอยหลังตามเวลาที่กำหนด ผู้ที่จะมากู้ระเบิด ต้องกดปุ่มกู้ระเบิดค้างไว้เป็นเวลา10วินาที โดยเวลาระเบิดจะนับถอยหลังไปเรื่อยๆ ไม่มีการหยุดหากมีผู้เล่นทำการกดกู้ระเบิด
               -ธง,พื้นที่ย่อย จะมีธงสีของทั้ง2ฝ่ายผู้ไว้กับเสาไม้ ปลายด้านหนึ่งจะเป็นสีส้ม ปลายอีกด้านหนึ่งจะเป็นสีเขียว ตอนเริ่มเกมส์ในโหมดยึดธง ธงจะวางไว้กับพื้น ผู้ที่จะมายึดพื้นที่ ต้องทำการปักเสาลงในกรวยโดยให้สีฝ่ายของตัวเอง ชูขึ้นด้านบนผู้ที่จะมาทำการยึดธงที่ฝ่ายตรงข้ามยึดไว้อยู่แล้ว จะต้องมาเปลี่ยนให้เป็นธงสีฝ่ายตนเอง
 
                  -กฎอาวุธปืน
                ข้อจำกัดปืนประจำกายทหารราบ
                -อาวุธหลัก สามารถใช้ปืนได้ทุกประเภทไม่จำกัดขนาด ความยาว ระบบส่งลูก โดยจะจำกัดความเร็วที่400F/S(วัดด้วยลูกกระสุนหนัก0.25ยี่ห้อTanio Koba ด้วยเครื่องวัดความเร็วยี่ห้อ Xchotech)
               -อาวุธรอง สามารถมีอาวุธรองได้ 3ชนิดคือ 1)ปืนสั้น  2)ปืนลูกซอง 3)ปืนกลมือ(สามารถยิงAutoได้) โดยจะจำกัดความเร็วที่ 400f/s ด้วยลูกกระสุนTanioKoba 0.25g  
                -Sniper rifle จะจำกัดให้เป็นระบบคันชักลูกเลื่อนเท่านั้น ไม่จำกัดว่าจะเป็นแก๊สหรือสปริง และจำกัดจำนวนกระสุนแยกต่างหากจากพลรบอื่น โดยให้ความแรงไม่เกิน400F/S (วัดด้วยลูกกระสุน  Firefly Airsoft 0.3gเครื่องวัดความเร็วยี่ห้อ Xchotech)
                ในกรณีที่ปืนเป็นปืนsniper แต่สามารถยิงโหมดกึ่งอัตโนมัติได้ อาธิเช่น M14,M82,SR-25 ฯลฯ จะต้องใช้กระสุน0.25gและความเร็วไม่เกิน400f/sเท่านั้น
                -Light machine gun ลักษณะบังคับของLMGคือจะต้องมีแม็กกาซีนขนาดใหญ่ และจะจำกัดจำนวนกระสุนแยกต่างหากกับพลรบอื่น โดยจำกัดความเร็วที่ 400F/S (วัดด้วยลูกกระสุน TanioKoba 0.25g เครื่องวัดความเร็วยี่ห้อ Xchotech)
             -เครื่องยิงลูกระเบิด ไม่จำกัดจำนวนหัวกระสุนและจำนวนผู้เล่นที่ครอบครองเครื่องยิงลูกระเบิดในเกมส์    
      
 ****ปืนที่จะนำมาเล่นในเกมส์จะต้องมีลักษณะเหมือนปืนจริง ไม่อณุญาติให้ใช้ปืนอวกาศ และแบตจะต้องอยู่ในกล่องหรือซองอย่างมิดชิด****
 
                ข้อจำกัดMagazineในการเล่น1สเตจ
                -Hi-cap(แม็กโม,แม็กปั่นลาน) จะอณุญาติให้พกลงสู้สนามรบได้2แม็กในกรณีที่แม็กโมเป็นลักษณะแม็กคู่ที่สามารถบรรจุลูกได้เยอะกว่าปกติ จะถือว่าเป็น2แม็ก
                -mid-cap(แม็กสแตน,แม็กPTW) จะอณุญาติให้พกลงสนามได้ไม่เกิน6แม็ก
                -Sniper จะอณุญาติให้พกลงสนามได้ไม่เกิน4แม็ก
                -LMG 1แม็กและไม่เกิน2000นัด
                -ปืนจู่โจมไม่อณุญาติให้ใช้แม็กกาซีนไฟฟ้าโดยเด็ดขาด
 
กติกาการเล่นในโหมดต่างๆ

1)โหมด ทำลายระเบิด (Rush)
1.1)ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็น2ฝ่าย ฝ่ายวางระเบิด และฝ่ายป้องกัน
-ฝ่ายวางระเบิดเริ่มที่Safezone โดย มีภารกิจเข้าไปวางระเบิดและปกป้องระเบิดจนระเบิดทำงาน ก่อนถึงเวลาที่กำหนด จึงจะได้รับชัยชนะ
-ฝ่ายป้องกันจะเริ่มที่safezone โดยให้ตรึงกำลังรักษาที่มั่นเอาไว้ จนกว่าจะถึงเวลาที่กำหนดจึงจะได้รับชัยชนะ
1.2)หากผู้เล่นโดนยิงเสียชีวิต จะต้องกลับไปเกิดยังจุดsafezone หรือให้ทหารเสนารักษ์มาทำการชุบชีวิต
1.3)ผู้เล่นจะมีเหรียญเกิดจำนวนจำกัด หากฝ่ายไดที่ผู้เล่นใช้เหรียญเกิดจนหมด จะถือให้เป็นฝ่ายแพ้
1.4)เกมส์จะมีทั้งหมด3เสตจ โดยที่จะ ไม่ว่าฝ่ายวางระเบิดจะชนะ หรือฝ่ายป้องกันจะชนะ จะเลื่อนไปเล่นในสเตจต่อไป และคิดคะแนนชนะอย่างน้อย2ใน3เกมส์ และในระหว่างการเปลี่ยนสเตจ จะให้พักเติมลูกและพักผ่อน
1.5)เมื่อเกมส์จบลง จะให้ผู้เล่นทั้ง2ฝ่าย สลับตำแหน่งกัน โดยให้ฝ่ายวางระเบิดมาเป็นฝ่ายป้องกันบ้าง และจะทำการคิดคะแนนรวม
 
2)โหมด ยึดพื้นที่ (Conquest)
2.1)ผู้เล่น ทั้ง2ฝ่ายจะต้องส่งผู้บังคับบัญชาออกมาจับฉลากว่าฐานที่มั่นของฝ่ายใต้บังคับบัญชาตนนั้นจะอยู่ที่ไหน
2.2)ผู้เล่นจะต้องแบ่งกำลังในการเข้ายึดพื้นที่ย่อยที่อยู่ระหว่างฐานที่มั่นของแต่ละฝ่าย โดยการเข้าไปชักธงสีของตนเองขึ้นสู่ยอดเสา
2.3)ทีมผู้เล่นจะมีสิทธิบุกเจ้าโจมตีและยึดฐานที่มั่นหลักของฝ่ายตรงข้ามได้นั้น จะต้องทำการยึดพื้นที่ย่อยให้ครบเสียก่อน จึงจะสามารถบุกเข้ายึดฐานหลักได้ โดยจะต้องร้องขอการยืนยันจากหน่วยกลาง โดยผบ.
2.4)เมื่อได้รับการยืนยันจากหน่วยกลางแล้ว ธงจะไม่สามารถยึดได้โดยฝ่ายตรงข้ามอีก จะเรียกว่าDeathFlag
2.5)เมื่อธงกลายเป็นdeathflagแล้ว ทีมที่เสียธงจะต้องล่าถอยกลับมากันฐานที่มั่น และจะได้รับปืนกลจากหน่วยกลางและเหรียญชุบชีวิต และฝ่ายที่ได้ธงก็จะได้รับเช่นกันแต่จะได้รับมากกว่าทางเดียวที่ฝ่ายป้องกันจะชนะได้คือ ป้องกันฐานให้ได้และกำจัดฝ่ายบุกให้ได้เยอะที่สุด
2.5)ในกรณีที่เกมจบลงโดยไม่มีฝ่ายไหนสามารถยึดฐานที่มั่นหลักของฝ่ายตรงข้ามได้จะทำการนับเหรียญชุบชีวิต เพื่อนับคะแนนหาฝ่ายที่เสียกำลังพลน้อยกว่า ฝ่ายที่เสียน้อยกว่าจะได้รับชัยชนะ และทำการคิดคะแนน
 
3)เกมส์ย่อย Team Deathmatch
3.1) ผู้เล่นทั้งหมดจะต้องจับกลุ่มกันเองเป็นหมูรบย่อยขนาดเล็ก และจะให้ไปวางกำลังกันตามที่ต่างๆ โดยมาจากการจับฉลากของตัวแทนหมู่รบ
3.2)หมู่รบจะไม่ทำการติดธงสีระบุฝ่ายไดๆทั้งสิ้น
3.3)ทำลายหมู่รบอื่นเพื่อหาหมู่รบ1เดียวที่เหลือรอดเป็นหมู่สุดท้าย
 
อุปกรณ์ที่มีความจำเป็นกับการเล่น
               -อาวุธสำรอง ผู้เล่นทุกคนจะต้องนำมาด้วยทุกคน แม้ว่าท่านจะหวังมาเล่นเป็นพลซุ่มยิงหรือพลอาวุธยิงอัตโนมัติก็ตามโดยการนำ ปืนดังกล่าวมาเข้าร่วมเกมส์แค่กระบอกเดียว เพราะถ้าหากผู้บังคับบัญชาไม่มอบหมายหน้าที่พลซุ่มยิงหรือพลอาวุธยิงอัตโนมัติให้ท่าน ท่านจะไม่มีสิทธ์ใช้ปืนเหล่านั้น แล้วท่านจะไม่มีปืนไว้ลงเล่นเกมส์ในตำแหน่งพลรบ
               -กระติกน้ำ เนื่องจากสถานที่ที่เราเข้าไปใช้เป็นพื้นที่ป่า จะไม่อนุญาตให้พกขวดน้ำพลาสติกเข้าสู่เขติการเล่นโดยเด็ดขาดหรือให้ท่านเตรียมกระติกน้ำหรือเป้น้ำมาเองทางทีมงานมีบริการน้ำเติมเป็นถังให้อยุ่แล้วครับ
               -วิทยุสื่อสาร มีความจำเป็นมากในการติดต่อสื่อสารกันในทีมผู้เล่นเอง และยังสามารถใช้ติดต่อกับกรรมการผู้ควบคุมเกมส์หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทีมงานจะได้เข้าถึงผู้เล่นได้ทันท่วงที
                -ยารักษาโรคประจำตัว ทางทีมงานจะเตรียมไว้เฉพาะเครื่องมือประฐมพยาบาลเบื้องต้นและยาสามัญประจำบ้านไว้เท่านั้น หากผู้เล่นไม่เตรียมมาและเกิดต้องการยาในเวลาฉุกเฉิน อาจจะเกิดอันตรายกับชีวิตของท่านเองได้
               -เครื่องแต่งกายที่มิดชิดรัดกุม เราจะทำการเล่นกันในป่า ซึ่งอาจจะมีกิ่งไม้ใบหญ้าที่แหลมคมทำให้ทำอันตรายกับตัวผู้เล่นเองได้ และในพื้นที่ป่า อาจจะมีสัตว์มีพิษที่ทำอันตรายท่านได้
               -ประกันชีวิต สถานที่จัดงานเป็นพื้นที่ในป่าเชิงเขา มีสถานที่เสี่ยงอันตราย ทีมงานจะทำการแจ้งไว้ก่อนล่วงหน้าก่อนเริ่มเกมส์ หากท่านพลาดพลั้งเป็นอันตรายขึ้นมา ทีมงานจะไม่รับผิดชอบไดๆทั้งสิ้น เพราะถือว่าทางทีมงานได้เตือนท่านไว้ก่อนแล้ว
               -นาฬิกา เวลาเป็นส่วนสำคัญของเกมส์ ซึ่งจะเป็นตัวบอกผู้เล่นเองว่าเหลือเวลาเท่าไหร่จึงจะชนะหรือพ่ายแพ้ในเกมนั้นๆ
 
ข้อบังคับในการเข้าร่วมเกมส์
            -ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ เข้าสู่เขตการเล่นโดยเด็ดขาด นอกเสียจากผู้เล่นจะใส่กระติกน้ำและหม้อสนามที่จะไม่ก่อให้เกิดขยะ จะอนุญาตให้ทำเข้าไปได้
                -ห้ามนำอุปกรณ์ที่ก่อให้เกิดประกายไฟเข้าไปในเขตุการเล่นโดยเด็ดขาด หากผู้เล่นต้องการสูบบุหรี่ จะให้ผู้เล่นไปสูบในสถานที่ที่จัดเตรียมไว้ และทิ้งก้นบุหรี่ลงในถังขยะเท่านั้น
                - ขยะทุกชิ้นของผู้เล่น จะต้องทิ้งลงถังขยะที่ทางทีมงานจัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น

กฎการเล่น BB gun

1. ก่อนการลงสนาม ต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันร่างกาย โดยเฉพาะแว่น
หรือหน้ากาก จะต้องตรวจสอบก่อนว่าได้มาตรฐาน
2. การเล่นแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม (จำนวนเท่าๆกัน)
3. การโดนยิง โดนยิงทุกส่วนของร่างกาย ถือว่าโดนยิง ต้องออกจากสนาม
โดยการยกปืนขึ้นเหนือศรีษะและห้ามถอด แว่นหรือหน้ากากจนกว่าจะออก
4. ระเบิดควัน เมื่อโดนขว้างระเบิดควันมาใส่ ในรัศมี 3 เมตร ต้องเปลี่ยน
บังเกอร์ หากไม่เปลี่ยนบังเกอ ถือว่าโดนยิงต้องออกจากสนาม
4.1 ในกรณีต่อไปนี้ถือว่าไม่โดนยิงไม่ต้องออกจากสนาม
- โดนปืน ถือว่าไม่โดนยิง
- ไม่ได้โดนยิงโดยวิถีตรงจากปืน เช่นการกระเด็นจากพื้น จากผนัง
ภายในบ้าน หรือกระเด็นจากบังเกอถือว่าไม่โดนยิง
- โดนขว้างระเบิดควัน แต่ระเบิดควันตกข้างหน้าบังเกอร์แต่ตัวอยู่
หลังบังเกอร์ แม้จะอยู่ในรัศมี 3 เมตรถือว่าไม่โดนยิง
5. กฏการห้ามยิงในสนาม
- ห้ามยิงในระยะต่ำกว่า 5 เมตร โดยให้ใช้คำว่า ยูเดท (You Dead)
แทน เนื่องจากอยู่ในระยะไกล้เกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้
- ผู้ยิงห้ามยิงลอดรูบังเกอร์เล็กๆ ที่อยู่ตามบังเกอร์ที่เราอยู่. . .โดยปกติแล้ว
แต่ละบังเกอร์อาจจะมีรูเล็กๆไว้ สำหรับการมอง แต่ห้ามใช้ปืนสอดรูเล็กๆ
แล้วยิงออกไปเนื่องจาก ผู้อื่นจะไม่สามรถยิงกลับมาได้ การยิงให้เป็นการ
โผล่ออกจากบังเกอร์ยิงเท่านั้น
- การยิงผู้อื่นถ้าสมารถเลือกที่ยิงได ้ควร เลือกยิงในส่วนของลำตัวหรือขา
ไม่ควรยิงใส่บริเวณใบหน้าและดวงตาเพราะอาจเกิดการบาด เจ็บขึ้นได้
- ต้องเข้า Safe ปืนก่อนเดินเข้า Safe Zone
- ห้ามยิงปืนใน Safe Zone เด็ดขาด
6. กฏการ ยูเดท (You Dead)
- การยูเดท (You Dead) ให้ใช้กรณี อยู่ไกล้กันต่ำกว่าระยะยิง 5 เมตร
- ต้องหันปืนไปทาง ผู้ที่จะ ยูเดท (You Dead) แต่ให้เอานิ้วออกจากโก่งไก
ปืน ป้องกันการกดโดยอาจเกิดขึ้นจากความตกใจ
- ให้พูดคำว่ายูเดท ให้ผู้ที่เราจะยูเดท ให้ได้ยิน ชัดๆ
- ผู้ถูก ยูเดท (You Dead) จะต้องออกจากสนาม ถือว่าโด นยิง
- ถ้าเกิดการ ยูเดท (You Dead) พร้อมๆกัน ให้ถือว่า โดนยิงทั้งคู่
ต้องออกจากสนามทั้ง 2 คน
7. การแพ้ชนะ
- เมื่อผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโดนยิงหมดทุกคน
- เมื่อมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสามารถชิงธงของฝ่ายตรงข้ามได้
- เมื่อมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปฏิบัตรภารกิจลุ่ล่วง ตามที่ได้ตกลงกันไว้
8. สำคัญที่สุด ต้องมี สปิริต ในเกม ไม่เหนียว และมีน้ำใจเป็นนักกีฬา
จึงจะทำให้การเล่นเป็นไปอย่างสนุกและปลอดภัย
9. ทุกคนต้องปฏิบัตรคามกฏของสนามอย่างเคร่งครัด คนที่ฝ่าฝืนจะถูกตักเตือน
ก่อนถ้าฝ่าฝืนอีกหรือทำผิดกฏจนทำให้ผู้อื่นได้รับควา มเดือดร้อนมาก
จะถูกลงโทษตามมติของที่ประชุมของสมาชิกในสนามทุกคน . . .
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 15, 2012, 12:15:08 PM โดย Night Demon » บันทึกการเข้า

Name : นาย นัชชา ตันคิพงศ์อนันต์ (นัท)
Adress : 106/14 หมู่บ้านมัลลิกา ถนนบางแวก แขวงบางไผ่
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
เลขที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย : 774-2-11795-7

Night Demon
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 261


"ฝันให้ไกล ไปให้ถึง"


« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 09:23:21 PM »Travel and Accommodation

เบอร์โทรติดต่อเรื่องต่างๆครับ อย่างเรื่องการเดินทางเป็นต้น ขอณุญาติให้โทรได้ช่วงเย็นวันที่8นะครับ ช่วงเช้าผมเตรียมงาน ทานโทรมาอาจจะไม่รับครับ
084 329 2507ครับ
การเดินทาง

       การเดินทางมายังสถานที่เล่นนั่นท่านสามารถมาได้ 2 แบบ
   -1) คือ ขับรถส่วนตัวของท่านมาเอง
                  โดยสถานที่คือ จังหวัดราชบุรี อำเภอโพธาราม เขาปากกว้าง ใกล้กับวัดระฆังทอง (ธรรมเสน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 70120)

พิกัด GPS : 13.692662, 99.678106

ค้นหาด้วย google Map : http://goo.gl/maps/NMEa9

การเดินทางจากกรุงเทพ

เริ่มต้นจากการตั้งต้น ออกจากกรุงเทพมุ่งหน้าทาง จังหวัดนครปฐม/ราชบุรี โดยทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4


วิ่งตามป้ายราชบุรีมาเรื่อยๆจนถึงแยก เลี้ยวไปโพธาราม
(ไม่ขึ้นสะพาน)พอถึงแยกเลี้ยวขวาท่านจะอยู่บนถนนหมายเลข 3080ขับตรงมาเรื่อยๆจนถึง3แยกตัวY ท่านจะเห็นปั๊มปตท อยู่ระหว่างทางทั้งสองให้ท่านขับมุ่งหน้าไปทางขวา(ไม่เข้า อ.โพธาราม)จากนั้นให้ขับมาเรื่อยๆมุ่งหน้าเขาช่องพรานแล้วจะเจอสามแยกตัวT ท่านจะต้องเลี้ยวซ้าย ตามรูป(ตามป้ายเขาช่องพราน)เสร็จแล้วขับตรงมาเรื่อยๆท่าจะเจอ วัดเขาช่องพราน(ถ้ำค้างคาวร้อยล้าน)อยู่ด้านขวา แสดงว่าท่านมาถูกทางแล้วขับตรงมาเรื่อยๆจนถึงป้าย บ้านหนองกวางให้เลี้ยวขวา
ตรงแยกจะมี บรูพาทำข้าว และป้าย วัดถ้ำน้ำอยู่
เมื่อเลี้ยวมาแล้วขับตรงมาเรื่อยๆจะพบกับ โครงการศึกษาวิธีการฟื้นฟูที่ดินเสื่อมโทรมเขาชะงุ้มอันเนื่องมาจากพระราชดำริแสดงว่าท่านมาถูกทางแล้วขับมาเรื่อยๆจะพบกับวัดระฆังทองอยู่ด้านซ้าย จะมีแยกอยู่หลังวัดให้ท่านเลี้ยวซ้าย(ทางทีมงานจะติดป้ายบอกทางไว้ให้)

เมื่อขับตรงเข้ามาแล้วจนสุดทางจะพบกับงานครับ!!     -2) คือ รถบัส
                โดยทางทีมงานจะจัดเตรียมรถบัสเอาไว้ให้และไปส่งท่านถึงที่พร้อมรับกลับโดยท่าท่านต้องการจะใช้บริการรถบัสนี้สามารถลงทะเบียนได้โดย

2.1 PM หาผม
2.2 ลงชื่อไว้ใน https://www.facebook.com/groups/101174103376460/doc/102659556561248/
(วิธีนี้จะดีที่สุด)
2.3 E-mail : battlefieldairsoft01@gmail.com

ที่พัก

    เนื่อจากงานนี้จะเริ่มเปิดงานตั่งแต่ 08.00 โมงเช้าเริ่มลงทะเบียนตั่งแต่ 6 โมงและจะไม่รอสำหรับท่านที่มาช้า
ท่านอาจจะต้องมาพักในจังหวัดราชบุรีก่อนในวันที่ 8 ธันวาคมโดยในสถานที่จัดงานนั่นทางทีมงานมีสถานที่ตั่งแคมป์ไว้ให้ท่านแล้วสามารถรับจำนวนคนได้มากได้วันก่อนวันเล่น

หมายเหตุ : อุปกรณ์ในการตั่งแคมป์นั่นท่านต้องเตรียมมาเองและด้านอาหารการกินทีมงานได้จัดเตรียมให้ท่านในวันงานเท่านั่นคือ กลางวัน และ เย็นท่านต้องเตรียมอาหารมาเองในวันที่ 8 ธันวาคมและเช้าวันที่ 9 ธันวาคมและสามารถพักได้ถึงวันที่ 10 ธันวาคม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 06, 2012, 09:35:04 PM โดย Night Demon » บันทึกการเข้า

Name : นาย นัชชา ตันคิพงศ์อนันต์ (นัท)
Adress : 106/14 หมู่บ้านมัลลิกา ถนนบางแวก แขวงบางไผ่
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
เลขที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย : 774-2-11795-7

Night Demon
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 261


"ฝันให้ไกล ไปให้ถึง"


« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 09:23:56 PM »ตอนนี้เปิดรับสมัครชุดแรกแล้วนะครับเป็นจำนวน 50 คนสำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้โดย
E-mail battlefieldairsoft01@gmail.com
หรือ Facebook : https://www.facebook.com/groups/101174103376460/

หมายเหตุ: ถ้าท่านประสงค์จะลงเป็นหมู่ให้ส่งชื่อมาทั่งหมดและแจ้งชื่อหมู่ด้วยนะครับ

หมายเหตุ2: ในการเล่น Battlefield Airsoft จำเป้นต้องมีหมู่หรือ Squad ถ้าท่านมาเดี่ยวทีมงานจะจัดหมู่ให้กับท่านเองหรือถ้าท่านมีหมู่อยู่แล้วทางทีมงานจะดูจำนวนคนว่ามากหรือน้อยถ้าหมู่ใหญ่ทีมงานจะทำการคละออกมาอีกหมู่หรือถ้าน้อยจะนำมารวมกันอีกทีตามประสงค์ของกรรมการ

นายคธาเทพ สุรักขกะ 0896875800
นายนิพัทธ์  ชุ่มชื่น      0809530489
นายณัฐพงษ์  ชุ่มชื่น    0840126873
นายทรงศร สุขสมจิตต์ 0843760050
สีหศักดิ์ สุวรรณนาคร 081-838-7892,
อิทธิ สุวรรณนาคร  085-218-7892
นายกนต์ธร เจนจิรวัฒนา 085-1542833
นายสรวุธ ทันสมัย 084-1632011
นายบุริมภัทร์        087-7062738
ฐิติศักดิ์ จงกลนี golfspeeds
นายวิรชา  สร้อยสุวรรณ  083-5584742
นายนราวิชญ์ ดินแดง
ผู้ติดตามอีก 1 คน
วัชรศักดิ์ ตันปาสิริพัฒน์.
สกลภัทร ราชาตัน.        
สิทธิชัย เชื้ออภัย.
นิติกร ขำยัง.
อำนาจ ชวนมา. 086-9208796
ยุทธการ สุยะสืบ.
พีรพัฒน์ สิงห์งาม.
อานนท์ วรรณวัฒนานนท์.
ภัทรบุตร ยมจินดา.
วรฉัตร ยมจินดา.
ศรัณย์ ดอกไม้.
กัณฑ์อเนก คำธัญวงษ์.
ศราวุธ ทะปะละ.
อุกฤษณ์ โพธิโกสุม.
พีระศุษม์ ฟูเต็มวงค์.
อุดม สุขสวัสดิ์.
เกียรติก้อง สุขสวัสดิ์.(ผู้ติดตาม 2ท่าน)
ปกรณ์ นุชเจริญ 088-2283716
วิศรุต หาญวาณิช 083-8362499
พรชัย แสงรุ่งศรี + ผู้ติดตาม 1 คน  089-8336143
ณพงษ์ ไชยานุกิจ
ทีปกร พันธ์พรม + ผู้ติดตาม 1 คน
ว่าที่ร้อยตรี ศักดิ์สิทธิ์ จงเจริญ
วรวุฒิ เตรคุพ
ปัณณฑัต ศุภมิตร
ภุชงค์ เด่นประกายเพชร 0859710740

++ ยังมีอีก 80 ท่านจากอีกกระทู้นะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 24, 2012, 05:20:23 PM โดย Night Demon » บันทึกการเข้า

Name : นาย นัชชา ตันคิพงศ์อนันต์ (นัท)
Adress : 106/14 หมู่บ้านมัลลิกา ถนนบางแวก แขวงบางไผ่
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
เลขที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย : 774-2-11795-7

PaniC
Black Cylinder
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19


« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 09:35:24 PM »

 ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

studthai
Silver Cylinder
********
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4550« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 10:30:58 PM »

 ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

There?s a brotherhood between us. And if you?re not willing to give up everything, you?ve already lost.
Tige|2onAi|2
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 200


« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2012, 11:16:46 PM »

อะไรมันส์ๆกำลังจะเกิดขึ้น!!
บันทึกการเข้าลื่นแท้เหลา!!!!
NISMO
Red Cylinder
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 384« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 05:09:20 AM »

ในที่สุดงานนี้ก็กำลังจะเกิดขึ้นจริงจนได้น่ะครับ เหมือนอย่างที่น้องนัทเคยอธิบายให้ฟังมั้ยเอ่ย... ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

นาย วสันต์ พูลศิริวิทย์
15/34 หมู่บ้าน The Emperor
ถ.กาญจนาภิเษก หลักสอง บางแค กทม. 10160
TEL. 081-834-6008
panggul
Silver Cylinder
********
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1215« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 10:22:10 AM »

....ร่วมด้วยช่วยกันครับ.... ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า

ธีระพงษ์  สระทองปลิว      086-3164376
ไทยพาณิชย์   ออมทรัพย์  392-227782-0
 44/7 ม.8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  11120   (เสาร์-อาทิตย์)
  26/1 ม.4 ต.ลำลูกา อ.ลำลูกา จ.ปทุมธานี    12150  (จันทร์- ศุกร์)
PixY@TAC
Silver Cylinder
********
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4035


If you want MAMA , I'll give you a MAMA


เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 10:27:59 AM »

Count me in  ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า

ติดต่อ 089-5002829 ได้ตลอด
ชื่อบัญชี ศราวุฒิ ปราณีสุข
SCB เลขที่ บ/ช 304-2-75729-7
eak@TAC
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 286


PTW....ONLY


« ตอบ #10 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 01:31:09 PM »

 ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า

เรียกผมว่าเอกกกกกบางใหญ่ครับบบบบ
thegun
Red Cylinder
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 871


ก็ใจมันรักนิครับ ptw ^ ^


« ตอบ #11 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 08:56:25 PM »

ติดวันเดินทางอ่ะ   แต่เดี๋ยวเปลี่ยนตัวแทนได้  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า


อัฏฐพร  เทพปรีชาสกุล  (ฮั้วครับ)  089-133-9843
mr.nui
Red Cylinder
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 806« ตอบ #12 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2012, 10:27:35 PM »

 ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ ยิ้มเท่ห์
บันทึกการเข้า
Night Demon
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 261


"ฝันให้ไกล ไปให้ถึง"


« ตอบ #13 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 01:12:09 AM »

เพิ่มเนื้่อหาการเล่นแล้วนะครับ  ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

Name : นาย นัชชา ตันคิพงศ์อนันต์ (นัท)
Adress : 106/14 หมู่บ้านมัลลิกา ถนนบางแวก แขวงบางไผ่
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
เลขที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย : 774-2-11795-7

ple_redfield™
Verified Member
Red Cylinder
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 560


M4 CARBINE ACCESSORIES


« ตอบ #14 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 09:27:17 AM »

พี่ไนท์อยู่ไหนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ

ปล.วันนั้นต้องอยู่ให้กำลังใจคุณเมียส่ะด้วยอ่ะ หมอนัดช่วงนั้นพอดี  ลังเล ลังเล ลังเล
บันทึกการเข้า

ติดต่อ : 08-1558-7482 (เปิ้ล) (ก่อน19.00) [WhatsApp / LINE ID pleredfield]
bongun
Gold Cylinder
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 286


เป็นคนธรรมดา ไม่มีอะไรดี


« ตอบ #15 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 09:30:43 AM »

พี่ไนท์อยู่ไหนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ

ปล.วันนั้นต้องอยู่ให้กำลังใจคุณเมียส่ะด้วยอ่ะ หมอนัดช่วงนั้นพอดี  ลังเล ลังเล ลังเล
เอาแล้วไง สงสารพี่เปิ้ลอะแบบนี้ น่าสงสาร
บันทึกการเข้า

มือใหม่หัดเล่นครับผม แนะนำด้วยครับผม
กล้องและปืนมีการทำงานเหมือนกัน คือ เล็ง แล้ว กด
Big Tel: Dtac +668-5154-8275
           True +668-2521-2212
ple_redfield™
Verified Member
Red Cylinder
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 560


M4 CARBINE ACCESSORIES


« ตอบ #16 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 09:34:33 AM »

พี่ไนท์อยู่ไหนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ

ปล.วันนั้นต้องอยู่ให้กำลังใจคุณเมียส่ะด้วยอ่ะ หมอนัดช่วงนั้นพอดี  ลังเล ลังเล ลังเล
เอาแล้วไง สงสารพี่เปิ้ลอะแบบนี้ น่าสงสาร
ไม่อยากให้เมียเห็นว่าอย่างอื่นดีกว่าเมียครับ  จุมพิต จุมพิต จุมพิต
บันทึกการเข้า

ติดต่อ : 08-1558-7482 (เปิ้ล) (ก่อน19.00) [WhatsApp / LINE ID pleredfield]
PixY@TAC
Silver Cylinder
********
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4035


If you want MAMA , I'll give you a MAMA


เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 09:35:09 AM »

พี่ไนท์อยู่ไหนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ

ปล.วันนั้นต้องอยู่ให้กำลังใจคุณเมียส่ะด้วยอ่ะ หมอนัดช่วงนั้นพอดี  ลังเล ลังเล ลังเล
เพิ่งมาเล่นแท้ๆ จะต้องหายหน้าไปอีกแล้ว อิอิ
บันทึกการเข้า

ติดต่อ 089-5002829 ได้ตลอด
ชื่อบัญชี ศราวุฒิ ปราณีสุข
SCB เลขที่ บ/ช 304-2-75729-7
ple_redfield™
Verified Member
Red Cylinder
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 560


M4 CARBINE ACCESSORIES


« ตอบ #18 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 09:52:20 AM »

พี่ไนท์อยู่ไหนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ

ปล.วันนั้นต้องอยู่ให้กำลังใจคุณเมียส่ะด้วยอ่ะ หมอนัดช่วงนั้นพอดี  ลังเล ลังเล ลังเล
เพิ่งมาเล่นแท้ๆ จะต้องหายหน้าไปอีกแล้ว อิอิ
คงหายไปไม่ได้แล้วครับ พี่ีไนท์โทรจิกยิ่งกว่าแม่ที่บ้านอีก  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม รอเจ้าตัวมาตอบ  ขยิบตา ขยิบตา ขยิบตา
บันทึกการเข้า

ติดต่อ : 08-1558-7482 (เปิ้ล) (ก่อน19.00) [WhatsApp / LINE ID pleredfield]
PixY@TAC
Silver Cylinder
********
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4035


If you want MAMA , I'll give you a MAMA


เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 10:03:17 AM »

พี่ไนท์อยู่ไหนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ ตกใจ

ปล.วันนั้นต้องอยู่ให้กำลังใจคุณเมียส่ะด้วยอ่ะ หมอนัดช่วงนั้นพอดี  ลังเล ลังเล ลังเล
เพิ่งมาเล่นแท้ๆ จะต้องหายหน้าไปอีกแล้ว อิอิ
คงหายไปไม่ได้แล้วครับ พี่ีไนท์โทรจิกยิ่งกว่าแม่ที่บ้านอีก  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม รอเจ้าตัวมาตอบ  ขยิบตา ขยิบตา ขยิบตา
ชวนเล่นเกมน่ะสิครับ
แต่ผมว่าขานั้น ของเล่นใหม่เยอะเหลือเกิน จะหายบ่อยกว่าหรือเปล่า

อุ๊ปส์ ลืมไปว่านินทา หน้าเวบ อิอิ
บันทึกการเข้า

ติดต่อ 089-5002829 ได้ตลอด
ชื่อบัญชี ศราวุฒิ ปราณีสุข
SCB เลขที่ บ/ช 304-2-75729-7
หน้า: [1] 2 3 ... 11 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!